chung cư Golden Star Sở hưũ công nghệ lọc nước UF

bán căn hộ the golden star - The Golden Star là bất động sản trước nhất làm việc quận 7 kể riêng và trú tại TPHCM kể chung, sử dụng công nghệ lọc nước UF. quý vị chiếm lĩnh thể uống nước trực tiếp cư ngụ vòi mà không cần phải qua đun sôi hoặc khử trùng nước nếu như sống cư trú đây.

The Golden Star không chỉ sở hữu Vị thế “vàng”, quy hoạch tối tân, tiện nghi hoàn hảo. Mà ở đây, nhà đầu tư còn rất chú trọng, quan tâm đến sức khỏe của cư dân. Ngoài việc thiết kế không gian xanh tạo cho cư dân bầu không khí trong lành, tươi mát. The Golden Star còn cho đầu tư tổng quát lớn vào hệ thống lọc nước UF. Với công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) của Watts Water Technologies – một trong tất cả tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ, cư dân có nguồn nước sạch ngay trong can ho.


Đôi nét về chung cư căn hộ The Golden Star

dự án The Golden Star nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM. căn hộ tọa lạc trên khu đất có diện tích 9.469m2. Trong đó diện tích xây dựng là 2.975m2, diện tích khu thương mại – dịch vụ là 5.364,9m2.

The Golden Star gồm ba block tòa nhà cao từ 20-27 tầng. 478 căn hộ với diện tích sử dụng đa dạng từ 50-85m2.
Công nghệ lọc nước UF là gì?

Công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc. Là công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp. Để loại bỏ loại bỏ những vi khuẩn và các vi sinh vật khác, cặn lơ lửng, và vài vật liệu hữu cơ tự nhiên. tất cả thứ sở hưũ thể ảnh hưởng Tới kiểu dáng, mùi vị, và mùi hôi vào nước . Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và những phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ đi qua màng dễ dàng.

Công nghê xử lý nước ở vòi của The Golden Star ứng dụng màng lọc siêu tinh khiết Hollow Fiber. Ban đầu công nghệ này vốn chỉ được dùng để lọc máu và những chất dịch phục vụ y tế. Sau đó ứng dụng cho tất cả ngành thực phẩm lọc sữa, phó mát… Và hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi cư trú những nước tiên tiến trong việc lọc nước uống. Hệ thống này đã được Hiệp hội Chất lượng Nước Hoa Kỳ WQA. Chứng thực theo tiêu chuẩn NSF/ANSI số 42 và 53.
Ưu điểm của công nghệ lọc nước UF

vài ưu điểm chính của công nghệ lọc qua màng UF áp suất thấp so với phương pháp lắng lọc và khử trùng (bằng chlorine) là:

Công nghệ lọc nước UF không cần hóa chất (chất keo tụ, flocculates, thuốc khử trùng, điều chỉnh pH) để làm sạch. Với Tới 100% vài vật chất vi lượng và toàn bộ vi khuẩn virus bị loại bỏ, chất lượng nước lọc bằng công nghệ UF dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn hiện nay về nước sạch.
Cấu trúc & vật liệu màng lọc hợp nhất dùng biện pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Trong suốt quá trình xử lý nước, vật liệu màng lọc không thể tan , hòa lẫn trong nguồn nước. Do như vậy, độ tinh khiết của nó được bảo đảm .
Không sở hưũ nước thải phí phạm như máy lọc nước RO tiếp kiệm lớn cho ai Sở hưũ.
Kích cỡ của hệ thống gọn nhỏ, cấu tạo đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt. Ứng dụng hiệu quả cho khu C ho ngay trong tất cả đô thị.

Không phải tại đâu bạn cũng sở hưũ thể uống nước trực tiếp ở vòi

Hiện nay, công nghệ lọc nước tiên tiến, chiếm lĩnh thể uống ngay tại vòi cũng chiếm lĩnh thể được coi là khá phổ biến cư ngụ Châu Âu. Tuy nhiên còn tất cả Châu lục khác thì sao? Dưới đây là danh sách những quốc gia đang sử dụng công nghệ lọc nước có thể uống trực tiếp đang ở vòi.

Châu Âu: Andorra, Áo, Bỉ, CH Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, ý, Iceland, Liechtenstein, Malta, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Vatican, Israel.
Châu Á: Brunei, Hồng Công, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore.
Châu Mỹ: Canada, Greenland, Hoa Kỳ.
Châu Đại Dương: Úc, New Zealand.
Châu Phi: Không sở hưũ quốc gia nào.

Nước uống trực tiếp cư ngụ vòi hiện đang là một điều còn rất xa xỉ trú tại vài đô thị của Việt Nam. The Golden Star đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) của Watts Water Technologies, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ, cho phép cư dân thoải mái uống nước từ vòi ngay trong chung cư của mình. Hứa hẹn sẽ mở ra bước tiến quan trọng cho nước ta.

Title : chung cư Golden Star Sở hưũ công nghệ lọc nước UF
Description : bán căn hộ the golden star - The Golden Star là bất động sản trước nhất làm việc quận 7 kể riêng và trú tại TPHCM kể chung, sử dụng công ngh...

0 Response to "chung cư Golden Star Sở hưũ công nghệ lọc nước UF"

Đăng nhận xét