Làn sóng chi tiêu của người nước ngoài gốc Á

Làn sóng đầu tư chi tiêu của người nước ngoài gốc Á, căn hộ giá bèo và đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt Thị Phần 2 quý cuối năm.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Golden Star


Tổng giám đốc chủ Việt An Hòa, Trần Khánh Quang cho biết, Thị phần bất động sản TP.HCM đang tất cả sự dịch chuyển nhẹ trong 6 tháng cuối năm 2017. Ngoài xu hướng bùng nổ căn hộ giá tốt và đất nền vùng ven thì nhóm nhà đầu tư cá nhân cho từ một số nước châu Á gồm thể tạo bất ngờ lớn.

Người nước ngoài gốc Á tăng mua bất động sản

 


Ông Quang cho biết, đầu tháng 7/2017, một dự án tọa lạc tại quận 2, tiếp giáp quận 1 qua hầm Thủ Thiêm công bố sản phẩm đã thu hút hàng ngàn khách hàng Hàn Quốc quan tâm đặt chỗ. Diễn biến này khiến cho ngay cả chủ đầu tư chi tiêu cũng bất ngờ. Đây bao gồm thể là bước ngoặt mở màn cho làn sóng người nước ngoài gốc Á nhảy vào Thị Phần bất động sản TP HCM trong những tháng còn lại của năm.

So với năm 2015, khi đó VN vừa cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà, hiện tại Thị Trường TP HCM có không ít loại hình bất động sản nhà ở thu hút giới đầu tư quốc tế. Làn sóng này xuất phát điểm từ Lý Do Thị Phần bất động sản nhiều nước trong khu châu Á đang có giá quá cao và chi tiêu thời điểm này không còn hấp dẫn tại bản xứ. thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh được đánh giá còn nhiều tiềm năng tựa như thị trường Trung Quốc cách đây 10 năm. Dự báo điểm đến thu hút người mua gốc Á tại TP.Hồ Chí Minh gồm thể là khu trung tâm và khu đô thị mới mẻ Thủ Thiêm.
Bùng nổ căn hộ giá rẻ hoặc dưới 1,5 tỷ đồng

Trong 6 tháng còn lại của năm 2017, căn hộ gồm giá từ một tỷ đồng đến ngưỡng 1,5 tỷ đồng vẫn tiếp tục tung hàng số lượng lớn và thu hút người mua để ở, đầu tư, cho thuê. Trong 6 tháng đầu năm, các dự án chung cư có giá dưới 1,5 tỷ đồng một căn trở xuống vẫn được tiêu thụ giỏi. Chuyên gia này đánh giá, khu Tây và rìa phía Đông Hồ Chí Minh có thể là tâm điểm của thị phần chung cư 1-1,2 tỷ đồng một căn trong khi khu Nam TP HCM hứa hẹn những chủ đầu tư tung ra căn hộ giá dưới 1,5 tỷ đồng.

Thị Trường đất nền Thành Phố Hồ Chí Minh di chuyển ra vùng ven

Đất nền khu Đông và khu Nam, lẫn phía Tây TP HCM sau những tháng đầu năm tăng nóng do tác động của cơn sốt đất nay đã dần chững lại. Mặt khác, việc TP HCM rà soát lại và ban hành quy tắc mới mẻ thắt chặt việc tách thửa gồm thể làm cho lượng hàng đất nền trên địa bàn đột ngột giảm nguồn cung. Trong lúc ấy, đất nền vùng ven gồm vị trí ngay cạnh Hồ Chí Minh, giá cạnh tranh hơn, số lượng lớn hơn, bắt đầu trỗi dậy và bung hàng dồn dập từ đầu quý III/2017.

Dự kiến 6 tháng cuối năm, nguồn cung các dự án đất nền ở Long An, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Bình Dương tiếp giáp Sài Gòn sẽ chiếm thế thượng phong. Ông Quang khuyên người mua thận trọng rà soát pháp lý của các dự án đất nền và sàng lọc chủ đầu tư chi tiêu uy tín trước khi xuống tiền mua để bảo đảm an toàn bình yên. Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro, dòng tiền chi tiêu đất nền nên được thu xếp dài hạn, không nên vay để tránh bẫy lãi suất.

Title : Làn sóng chi tiêu của người nước ngoài gốc Á
Description : Làn sóng đầu tư chi tiêu của người nước ngoài gốc Á, căn hộ giá bèo và đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt Thị Phần 2 quý cuối năm. Xem thêm: Bán ...

0 Response to "Làn sóng chi tiêu của người nước ngoài gốc Á"

Đăng nhận xét