mua trang bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với tất cả người trải nghiệm tìm đồ vật Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ 19/05 đến hết 30/6/2017.
Trong ngay bây giờ, khi khách hàng tậu Clip TV Box liền được nhận những khuyến mãi cuốn hút với tổng giá trị lên đến 1.600.000 VNĐ bao gồm: 1 chuột không dây, 1 loa vi tính và 20 tháng tiêu dùng phục vụ Clip TV.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 Chương trình khuyến mãi lôi kéo đánh dấu sự hợp tác giữa Clip TV và Viễn thông A

Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi giúp biến tivi thường thành tivi thông minh với nhiều lựa chọn chức năng dùng. sản phẩm có thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các phim online, hát karaoke,...Nói một giải pháp đơn giản, chỉ cần Clip TV Box và một màn hình (có thể là tivi hoặc máy tính), bạn đã chắc thưởng thức toàn cầu phim cực kỳ phần đông với hơn 3000 giờ phim Hollywood và toàn bộ nội dung giải trí thu hút khác.

Về giao diện, thì Clip TV Box có giao diện phẳng, trực quan dễ nhìn, dễ sử dụng. Clip TV Box có hầu hết các kênh truyền hình trong và ngoài nước như: VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Bên cạnh đó, một số kênh truyền hình Clip TV còn hỗ trợ người sử dụng xem lại nội dung trong thời gian 7 ngày.

Trong mục Phim của Clip TV Box bên cạnh những phim bom tấn đình đám thì còn có thêm Phim Việt Nam, giờ đây bạn có thể xem lại phim chiếu rạp mà chưa có dịp. Đây kiên cố coi là điểm đặc điểm nổi trội hơn so với các Box khác vì đối với cái Box khác bạn muốn xem các phim Việt Nam này thì phải đăng ký thêm một dùng cho sản phẩm ba được tích hợp cấp dưỡng.

ngoài ra, kho phim Audio Movies và Radio nói chuyện mà Clip TV mới cập nhật còn mang đến nhiều lựa chọn điều thú vị cho người dùng.
 
Clip TV Box đem đến nhiều loại nội dung giải trí hấp dẫn

Bên cạnh kho phim, Clip TV còn có thêm nội dung thiếu nhi, hài kịch và âm nhạc. Với mục âm nhạc thì nội dung cải lương được Clip TV khá “ưu ái” khi có tương đối nhiều cải lương hấp dẫn với nhiều tên tuổi như: Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Út Bạch Lan, Thoại Mỹ, Quế Trân, Vũ Linh, Hương Lan… Còn về phần nhạc, Clip TV còn sở hữu luôn kho nhạc bản quyền đồ sộ của các ca sĩ nổi danh nhất bây giờ như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hồng Nhung, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi... Một trong những điểm sáng khác của Clip TV chính là 100% nội dung mang đến đều có bản quyền. Chính vì thế bạn luôn được thưởng thức những nội dung nét nhất, được quan tâm và không hề cất quảng cáo.

Mục ứng dụng Clip TV mang lại nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn

Trong mục Ứng dụng của Clip TV có khá nhiều ứng dụng miễn phí lôi kéo. Các ứng dụng này đều tương thích tốt và tiêu dùng rất mượt. Điểm vượt trội nhất là kể cả khi người dùng có nhỡ tay hoặc có chủ ý khôi phục cài đặt gốc cho thì những ứng dụng đã được tích hợp cũng không bị mất đi (bởi vì những ứng dụng này được đồng bộ từ hệ thống máy chủ của Clip TV vào box).

Với nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm khuyến mãi khủng, thì ngày nay bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay Viễn thông A sở hữu về cho mình một sản phẩm Clip TV Box đầy tiện ích?

 

Title : mua trang bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với tất cả người trải nghiệm tìm đồ vật Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ 19...

0 Response to "mua trang bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A"

Đăng nhận xét