quảng cáo thang máy goldsun quận 2

quảng cáo thang máy goldsun quận 11
Công ty quảng cáo thang máy Goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quy khach hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

LCD bên trong thang máy vài tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
có thể theo như, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với người xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới vài khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó, với thoi gian quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem quảng cáo.
Quy tụ những ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để các bạn hàng tin tưởng và sử dụng cho những kế hoạch quảng bá sắp tới.


Hệ thống các kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay ở Goldsun Framedia bao gồm tất cả kênh quảng cáo trong thang máy trú tại 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo có thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt trú tại tất cả frame tĩnh hoặc tất cả màn hình LCD gắn sẵn. các frame/LCD này đặt ở vài tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường đang ở vài nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng ai

Đúng nơi: quảng cáo đặt cư trú các cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
Đúng lúc: Khi xem tivi, người sở hưũ lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. ở phòng chờ thang máy, ai cũng có lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
Đúng ai: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút bạn xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, bạn tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

Tính hệ thống: chiếm lĩnh mặt trong thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Phước, tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết các hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.

Title : quảng cáo thang máy goldsun quận 2
Description : quảng cáo thang máy goldsun quận 11 Công ty quảng cáo thang máy Goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu ...

0 Response to "quảng cáo thang máy goldsun quận 2"

Đăng nhận xét