Tìm hiểu truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm

Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống chuyên dụng cho truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này có thể bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. chắc nói truyền hình Clip TV là 1 dịch vụ truyền hình đa nền tảng, với một tài khoản thiết bị di động quý khách cứng cáp xem trên các đồ vật khác cùng lúc như: điện thoại, smart tivi, set top box, laptop/pc. Với dịch vụ truyền hình internet Việt Nam Clip Tivi quý khách xem được trên 100 kênh truyền hình trong và quanh đó nước với chuẩn SD/HD vô cùng mượt. quanh đó ra, xem được trên 30.000 phim Âu, Á, Mỹ, Trung Quốc với nhiều thể chiếc cực hay, hoàn toàn 100% bản quyền.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 

  

 

 

 

 

truyền hình clip tv

Để tiêu dùng được dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách phải có kết nối internet (Lan/Wifi) và thứ hỗ trợ kèm theo đó là Clip TV Box.
Những lợi hơn của Truyền hình Clip TV bao gồm:

Kho nội dung nhiều kiểu với 100% đều được sắm bản quyền
Gợi ý nội dung thông minh
Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
Audio-Movie – Xem phim bằng tai
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Cùng với việc sử dụng lắp đặt dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách dĩ nhiên sử dụng trên nhiều thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (thông qua trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là phục vụ thuê bao, vì vậy bạn chắc đăng ký bằng số di động mà mình đang sử dụng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. Cách thanh toán cũng khá đa dạng, hỗ trợ thẻ cào di động, thẻ ngân hàng, chuyển khoản và các phục vụ thanh toán điện tử (Ngân lượng, VTV Pay).
ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CLIP TV BOX và TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Nội dung trên Clip TV Box là 100% có bản quyền, người sử dụng không hề lo kênh truyền hình yêu thích bị cắt đi, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho các bạn
tiêu dùng cho 4 đồ vật cùng lúc, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh hay âm thanh. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số mobile, dĩ nhiên đăng nhập cho tivi (qua Clip TV Box), Smartphone & Máy tính bảng (Thông qua ứng dụng Clip TV), PC/Laptop (Truy cập trang web https://cliptv.vn)
Audio Movie dành cho người khiếm thị: kinh nghiệm “xem” phim bằng tai – ứng dụng mang tính nhân văn chỉ có ở Clip TV
nhấn mạnh đến sở thích người tiêu dùng: Gợi ý thêm các chương trình tương tự cho người tiêu dùng (gần giống với mục Đề xuất/Recommended của Youtube)
Tắt nguồn từ xa: Để hợp lý thiết kế, Clip TV Box không có phím nguồn vật lý, thay vào đó người dùng có thể:

 

Title : Tìm hiểu truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm
Description : Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống chuyên dụng cho truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức ...

0 Response to "Tìm hiểu truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm"

Đăng nhận xét