Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box đồng ý ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, người đứng đầu Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới chế tạo sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được phân phối tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Chắn chắn nói TV Box đang trở thành thiết bị thiết yếu của nhiều lựa chọn hộ gia đình, bởi vì nếu đối chiếu về giá giữa một chiếc Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box phần lớn rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại mang đến nhiều tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi thông minh.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ko kể nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể loại. Những bộ phim do Clip TV Box phân phối đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và mua bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

ngoại trừ ra, sản phẩm còn có nhiều nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio đề cập chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn mang đến phổ biến ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của các bạn. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống trang bị chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang đến nhiều thử dùng thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Title : Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box đồng ý ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc. ...

0 Response to "Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A"

Đăng nhận xét