Đại Phát sẵn sàng cung ứng bảng kính từ giá rẻ tại tphcm

Bảng kính từ treo tường là gì?
Bảng kính từ  là loại bảng viết bút lông cao cấp, dùng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.
- Bảng kính có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi tiêu dùng.
- Bảng kính chỉ dùng để viết mà không hít được nam châm.
- Bảng kính cũng có nhiều kích cỡ theo yêu cầu, tùy theo số lượng.
- Màu sắc: màu trắng sữa.
- Với kính trắng 10 mm thì lực tỳ khá ổn định khó vỡ, ghép từ hai lớp kính 5 ly với keo sữa ở giữa.
Giá bảng kính từ như thế nào
Bảng kính có gắn thêm phông máy chiếu, giúp người sử dụng vừa tận dụng được dung tích vừa làm cho việc viết và trình chiếu được thuận lợi.

Bảng kính thường được sử dụng là loại kiếng 10 mm cao cấp đảm bảo chất lượng, độ cứng cần thiết để viết và sử dụng lâu dài.
Bảng kính từ là gì?
Bảng kính hít từ là loại bảng có khả năng hít được nam châm. Điểm khác biệt cơ bản này giúp bảng kính từ có được sự thuận tiện hơn trong quá trình tiêu dùng hàng ngày. Giờ đây khi sử dụng bảng kính từ Quý Khách sẽ không còn phải lo lắng về việc đăng công bố mỗi khi cần.
Trước đây thì phải dán băng keo nhưng bây giờ chỉ cần sử dụng nam châm đính lên là xong. Nhanh, tiện lợi và đẹp mắt, lai còn mang tính chuyên nghiệp cao.
Tính năng của Bảng Kính
Bảng kính là một dòng bảng chất lượng rất tốt, thời điểm này đang được sử dụng một cách rộng rãi, đặc biệt là trong các doanh nghiệp
vật dụng được tín dụng vì có những tính năng như mặt bảng chủ yếu không bao giờ bị mài mòn hay bị ăn mực không xóa được vì bề mặt kính trơ và khó bị mài mòn hoặc bị xước.
Bảng kính cũng là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn cần tính thẩm mĩ, và cứng cáp coi là trợ thủ không thể thiếu trong một văn phòng công việc chuyên nghiệp.
Bảng kính một lớp có các đặc điểm chung của bảng kính Đôi khi. Bảng này chỉ có một lớp kính được cường lực và phun keo sữa mặt sau làm nền.
Bảng kính hai lớp thì có cấu trúc phức tạp hơn loại bảng một lớp. Sản phầm thường được cấu tạo bởi hai lớp kinh dày 4mm và được ép chặt nhau bằng một lớp keo đặc biệt, ở giữa hai lớp kính là một tấm phim trắng làm nền cho bảng.
Văn phòng phẩm Đại Phát còn phân phối bảng kính từ. Bảng có tính năng ưu việt hơn cả là có thể dùng nam châm để đính hình ảnh, giấy lên bảng. Như vậy, người dùng kiên cố tiết kiệm được diện tích trong phòng một cách tinh tế.
Đại Phát sẵn sàng thêm vào các loại bảng kính với đủ các kích thước, chủng loại từ động đến treo tường để khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích tiêu dùng

Hãy địa chỉ ngay với văn phòng phẩm Đại Phát để được tư vấn và lựa chọn một tấm bảng kính ưa thích nhất với kinh phí ưu đãi nhất.

Title : Đại Phát sẵn sàng cung ứng bảng kính từ giá rẻ tại tphcm
Description : Bảng kính từ treo tường là gì ? Bảng kính từ  là loại bảng viết bút lông cao cấp, dùng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. - Bảng kính có bề m...

0 Response to "Đại Phát sẵn sàng cung ứng bảng kính từ giá rẻ tại tphcm"

Đăng nhận xét