Đặt đông trùng hạ thảo Hà Nam

Mua đông trùng hạ thảo bhutan Thừa Thiên Huế.Call: 0938 909 901

Xuất xứ ở xứ sở Bhutan thuộc Tây Tạng, đông trùng hạ thảo bhutan được mọi người săn tìm như vị thuốc quý, thần dược hỗ trợ chữa trị cho các bệnh nam nữ như đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý, đông trùng hạ thảo tăng tốc sinh lý, đông trùng hạ thảo giúp người bệnh chóng khỏe sau cơn bệnh ngoài ra còn hỗ trợ nhiều đến sức khỏe con người.
 Đông trùng hạ thảo ơ tại tphcm được mệnh danh là cực phẩm, đông trùng hạ thảo Bhutan luôn đem đến sức khỏe và sự vô tư trong tinh thần cho con người. mặc dù, nếu không sử dụng đúng cách, đông trùng hạ thảo không chỉ không mang đến sức khỏe mà còn vô ích cho cơ thể. vì vậy, các bạn cần chú ý cách sử dụng đông trùng hạ thảo Bhutan sao cho đúng đắn.

 Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có tương đối nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na...)Và đặc trưng hơn nữa là trong thành phần của Đông trùng hạ thảo có nhiều chất vận động sinh học những hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. trong các số ấy phải kể đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, Dường như còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K...)
Cách dùng đông trùng hạ thảo công dụng
Đông trùng hạ thảo ngày càng được nhiều người tin dùng để dinh dưỡng sức khỏe. Tuy nhiên, khá nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này, dẫn đến việc tiêu dùng không đúng cách, khó đạt được hiệu quả tối đa.

Dược sĩ Phan Quang Trí, chuyên gia nghiên cứu về đông trùng hạ thảo của chúng ta Dược Phan Nam tư vấn, giúp độc giả hiểu rõ hơn về dược thảo quý này.

- Xin dược sĩ cho biết những chức năng cụ thể của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người?

- Khi dùng thường xuyên, đông trùng hạ thảo đem đến 6 chức năng chính, giúp người sử dụng ăn ngon ngủ khỏe, cơ thể tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, bức tốc chức năng phổi thận, lao động trí óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu được dùng liên tiếp, sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các bệnh: xơ vữa động mạch, căng thẳng stress và thiếu máu.
- Những ai nên tiêu dùng đông trùng hạ thảo, thưa dược sĩ?

- Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam lẫn nữ, tuổi từ 12 trở lên. Sản phẩm tốt nhất cho người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau mỏi; người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh; Dược thảo quý này còn khắc phục cơn ho lâu ngày, hỗ trợ chữa trị cho người bệnh lao phổi, hen suyễn. Những người suy thận, mắc các bệnh lý về thận nên sử sản phẩm này để nhanh chóng tăng tốc sức khỏe. Không những vậy, đông trùng hạ thảo còn giúp phục hồi sức khỏe cho người ốm yếu, sức đề kháng kém; người cần hồi phục sau cơn bệnh nặng.

Trong khi, phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn), phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh cũng nên dùng đông trùng hạ thảo. phụ nữ có thai và đang cho con bú nên hỏi ý kiến nhân viên y tế trước khi sử dụng. Nếu đang điều trị bệnh, bạn nên uống đông trùng hạ thảo cách 3 - 4 tiếng đồng hồ sau khi uống thuốc trị liệu.

- Xin dược sĩ cho biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách để có hiệu quả nhất?

- Nghiên cứu khoa học đã chứng minh: phần thân sâu non chỉ có công dụng nuôi dưỡng cọng nấm. Nấm càng phát triển càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. hầu hết những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm trong phần nấm. Vì vậy, khi dùng nguyên con đông trùng hạ thảo, bạn có nguy cơ nhiễm nhiều tạp chất (từ xác sâu rỗng), thành phần hoạt chất sinh học kém, ít, không đưa về hiệu quả đáng kể. Dạng viên uống đông trùng hạ thảo nguyên chất, tinh khiết, có chất lượng cao là loại được chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của phần nấm, giúp mang lại các tác dụng sinh học đáng kể.

- Còn liều lượng tiêu dùng sản phẩm như thế nào sẽ cho tác dụng tốt theo dược sĩ?

- Tùy vào mục đích mà chọn cách sử dụng phù hợp cho khách hàng. Để gia hạn, bồi bổ sức khỏe hoặc ngăn ngừa bệnh (xơ vữa động mạch, tai biến, tim mạch, stress…), bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Để tập trung tăng cường thể trạng cho cơ thể suy nhược, già yếu hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh (suy thận, phổi, hiếm muộn…), bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Liều dùng này được khuyên áp dụng đối với viên đông trùng hạ thảo nguyên chất, hàm lượng tương đương 500mg - hàm lượng tuyệt vời cho người trưởng thành và cứng cáp. Với hàm lượng thấp hơn, tuy cũng đưa về ít nhiều tính năng nhưng không đủ để tạo nên các tác động sinh học mạnh khỏe, nên không mang lại hiệu quả rõ ràng cho sức khỏe.

Title : Đặt đông trùng hạ thảo Hà Nam
Description : Mua đông trùng hạ thảo bhutan Thừa Thiên Huế. Call: 0938 909 901 Xuất xứ ở xứ sở Bhutan thuộc Tây Tạng, đông trùng hạ thảo bhutan  được mọ...

0 Response to "Đặt đông trùng hạ thảo Hà Nam"

Đăng nhận xét