Tác dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ được không?

Tìm hiểu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những cơ quan trong cơ thể bạn đã hoạt động quá lâu và đến lúc già nó không còn khả năng hoạt động như lúc còn trẻ nữa nên thường mọi người hay có triệu chứng không ngủ được vì những lí do như đau nhức, tinh thần….

 

 


 


Và thường trông thấy nhất vẫn là do cao huyết áp và khớp khiến bạn khó ngủ. Sau đây mình giới thiệu đến các bạn 3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất cho người cao tuổi đã được kiểm chứng và rất là an ninh. Có vô số cách chữa bệnh mất ngủ nhưng Mình giới thiệu 3 cách thôi theo mình là hiệu quả mà an toàn. Mình quan niệm rằng làm một cái mà khiến cho thật sâu vào kiên nhẫn với nó thì sẽ thành công thôi. có không ít người biết rất nhiều cách trị mất ngủ nhưng khi làm mới thử cách thức này 1 2 ngày thấy không hiệu quả rồi bỏ thì cũng tương tự không. Trị mất ngủ cũng cần 1 quá trình nhé.

Các thuốc ngủ tân dược: tác dụng nghiên cứu cho thấy 20% số bệnh nhân mất ngủ, sử dụng thuốc ngủ tân dược bị dựa vào thuốc, 50% số bệnh nhân mở ra những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ tân dược dai dẳng, gây nhiều khó khăn trong chữa bệnh đặc biệt là gây lệ thuộc thuốc và quen thuốc để cho bệnh nhân rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, mệt mỏi, không thể tập trung. Các thuốc ngủ tân dược có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ thuận tiện hơn tuy nhiên buổi sáng khi vừa ngủ dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, mơ màng, không tập trung…do đó các thuốc ngủ tân dược chỉ là biện pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này mang lại là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái chúng ta cần là giấc ngủ thực sự- giấc ngủ sinh lý.

Đông Trùng Ăn ngủ ngon giúp đem đến giấc ngủ sinh lý và khắc phục chứng trạng suy nhược cơ thể.

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ ngon giấc, sâu, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong cơ thể họ có một chất nội sinh quan trọng liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý là melatonin. Chất này có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học thức- ngủ của cơ thể, bảo vệ giúp cơ thể ngủ đủ giấc và khi mới ngủ dậy tỉnh táo, sảng khoái vào sáng ngày hôm sau. Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kỳ ngày đêm. Bóng tối tạo nên việc sản xuất chất này ở tuyến tùng không giảm báo hiệu cơ thể chuẩn bị đi vào giấc ngủ và ngược lại ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin, báo hiệu cơ thể chuẩn bị tỉnh giấc. Do đó melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài có chênh lệch về mũi giờ giúp khách hàng dễ dàng thiết lập thói quen sinh hoạt tương xứng với môi trường mới. tuy nhiên ở những người lớn tuổi quá trình sản xuất melatonin bị sụt giảm gây rối loạn giấc ngủ với các hiện tượng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc lúc nửa đêm.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có tới 17 acid amin, không hề ít nguyên tố vi lượng và các chất chuyển động sinh học như adenosine, HEAA…do đó có tác dụng đại bổ cơ thể như bổ phế, thận, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng ốm, chán ăn.

Riêng đối với chứng mất ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo dẫn đến 5 lợi ích điều trị, phòng ngừa khó tìm thấy ở vị thuốc nào khác.

Chống các gốc tự do – nguyên nhân gây mất ngủ : Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismustase (SOD), một enzyme có công dụng tăng sự đào thải gốc tự do trong cơ thể, chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể .
Chống mệt mỏi : Đông Trùng Hạ Thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp làm giảm biểu hiện căng thẳng, âu lo, tránh bị các triệu chứng cảm cúm, mang giấc ngủ đến một cách tự nhiên.
tăng tốc hô hấp : Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hiệu năng lạm dụng quá oxy trong cơ thể, giúp giúp sức chữa bệnh nhiều bệnh về đường hô hấp, tăng cường cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường nửa đêm.
An thần, hỗ trợ thần kinh : Làm tăng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có tác dụng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó dẫn đến công dụng an thần, hỗ trợ khám chữa chứng giảm trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ.
Chống ung thư : Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra người mất ngủ có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn so với người bình thường. Đông Trùng Hạ Thảo nâng cao năng lực chống tế bào ung thư của cơ thể , bảo vệ sức khỏe trước các hiểm họa từ mất ngủ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho người già.

Thông thường, người ta ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong, hay rượu một thời gian. kế tiếp, mỗi buổi sáng uống đông trùng hạ thỏa sẽ tiêu giảm nguy cơ các bệnh mà người già thường xuyên gặp phải.

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt nhất?
Quý vị tham khảo Địa chỉ cửa hàng mua hàng tại website: dongtrunghathaotaytang.net

 

Title : Tác dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ được không?
Description : Tìm hiểu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao? Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những ...

0 Response to "Tác dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ được không?"

Đăng nhận xét