Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt

Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại giỏi

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ vnđ cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay tất cả mức giá thành mềm như vậy, khi mà Thị phần đang ngập cả và đang dư thừa những căn hộ chung cư cao cấp, đó là một cơ hội rất tốt để chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến phố hạ tầng giao thông huyết mạch của thành phố và được hưởng toàn bộ tiện ích địa điểm. Dự án nằm ngay trong khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức (địa điểm đang bao gồm gia tốc trở nên tân tiến lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền con đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế hấp dẫn như thế vừa giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm thời khắc kết nối hạ tầng giao thông một biện pháp buổi tối ưu vừa giúp bạn có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh cuốn hút.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay con đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. Đây là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn có thể thuận lợi di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn rất có khả năng kết nối mang lại các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. chuyển dịch vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng tương đối thuận tiện cho những ai liên tiếp phải di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến đường Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục con đường là Xa lộ Hà Nội, mặt đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ gây tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các người mua.

Title : Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt
Description : Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại giỏi Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ ...

0 Response to "Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt"

Đăng nhận xét