Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án cuốn hút nhất

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi cuốn, dự án có vị trí mặt đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vực bắc đông Hồ Chí Minh. Đây là dự án của chủ đầu tư SeaHolding được thiết kế với theo kiến trúc của Singapore, với mật độ xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc dự án, với mục tiêu mang thiên nhiên đến tại nhà của bạn, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để quý khách gồm thể an tâm lựa chọn đầu tư chi tiêu an cư lạc nghiệp cũng như trở nên tân tiến một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển qua những quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, bạn hàng còn nhanh chóng di chuyển về nhiều tỉnh thành, thông qua các tuyến quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp giáp với nhánh sông Sài Gòn - Rạch Vĩnh Bình. Điều hòa không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành thư giãn là không cần được khẳng định thêm. Con mặt đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước thi công. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng mặt đường. Các khu quần chúng ven bờ sông đã được giải tỏa xong. Hứa hẹn đầy tiềm năng và cách tân và phát triển ở khu vực này.


Từ vị trí dự án. Di chuyển ra đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu u ám và sầm uất và náo nhiệt. Mang lại đẳng cấp hoàn toàn khác cho các cư dân cư tại đây. Do nằm ngay trong khu dân cư đô thị mới Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (quần thể đang có tốc độ cải cách và phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối thuận tiện với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút khá nhiều sự quan tâm đầu tư chi tiêu từ quý khách hàng.

Title : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án cuốn hút nhất
Description : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi cuốn, dự án có vị trí mặt đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, ...

0 Response to "Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án cuốn hút nhất"

Đăng nhận xét