One Verandah là 1 trong những dự án mơi toanh

Là một dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái brand name không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì có 80% view ra sông Hồ Chí Minh và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm có, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn đầu tư và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah trực thuộc" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn đầu tư hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ mang lại chính là vị trí của nó. việc đó như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí gồm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ, liên quan đến việc di chuyển, hướng nhìn. Tất cả mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố hàng đầu để các chuyên gia bất động sản lời bình luận tiềm năng phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Sài Gòn

mọi người đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống sống động tại trung tâm kinh tế lớn của VN. khu vực đây không ngừng mọc lên hàng trăm ngàn các dự án bất động sản lớn nhỏ, chúng đều có những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn đem lại các giá trị sống mới mẻ, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều quan trọng cho một khu căn hộ phát triển bền chắc. bởi thế, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm phòng One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã phát triển chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 nên được coi là thuộc" tứ giác vàng" quận 2. Ai cũng biết được tầm quan trọng của các con đường này, chúng có sự liên kết vùng tốt nhất, hệ thống giao thông thuận lợi và được các chuyên gia Reviews tích cực về mặt cảnh quan tương tự như môi trường sống. không dừng lại ở đó, với 400m diện tích tiếp sát ven sông Hồ Chí Minh thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm bao gồm

Với lợi thế là liên kết các vùng lân cận xuất sắc là 1 trong điểm cộng cho dự án. vì vậy việc di chuyển mang lại những phòng trọng yếu cũng thuận tiện hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi mang lại khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển qua Mai Chí Thọ mang đến Quận 1, dành 20 phút để di chuyển qua mặt đường Đồng Văn Cống mang lại Quận 7, kết nối với đường thủy dễ dãi thông qua bến du thuyền để đến các địa điểm như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây có 80% là hướng ra sông Sài Gòn nên rất dễ dàng để thưởng thức không khí sông nước, tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên đem lại những giá trị sống đích thực.

Title : One Verandah là 1 trong những dự án mơi toanh
Description : Là một dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái brand name không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng v...

0 Response to "One Verandah là 1 trong những dự án mơi toanh"

Đăng nhận xét