One Verandah một hàng tiêu dùng cao cấp

Căn hộ One Verandah [0938 909 901]một hàng tiêu dùng cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi, sắp được chủ đầu tư Mapletree tung ra Thị Phần căn hộ Quận 2 cuối năm nay. dưới đây CANHO-CHUNGCU.COM chia sẽ một số yếu tố mà dự án One Verandah sở hữu hấp dẫn khách hàng nước ngoài quan tâm.
Căn hộ One Verandah và một số tiêu chuẩn người nước ngoài lựa chọn
Đối tượng khách hàng người nước ngoài thuê căn hộ Quận 2 là những kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân thường xuyên công tác, làm việc tại Việt Nam. Một số tiêu chuẩn mà họ thường lựa chọn thuê căn hộ như:

+ Kết nối cơ sở giao thông thuận tiện mang lại khu vực làm việc, học hành.

+ Căn hộ có khuôn viên, không khí sống trong lành lạnh ngắt. Đặc biệt giáp bên sông lớn.

+ Được quản lý bởi đơn vị uy tín như Ascott, CBER, Savills

+ An ninh và biệt lập so với xung quanh càng xuất sắc

+ Hệ thống tiện ích – dịch nội khu những, đồng bộ.

trong các số đó, các dự án view sông, có môi trường sống trong lành, không khí sạch sẽ như tại khu Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, sắp tới sẽ bao gồm thêm khu đô thị mới mẻ Thủ Thiêm. Chính vì vậy One Verandah, dự án giáp bên sông Sài Gon, hứa hẹn sẽ được rất nhiều khách du lịch hàng là người nước ngoài tò mò và lựa chọn.

Chính dựa vào vị trí tiếp giáp sông lớn cùng mật độ cây xanh lên đến 70%, và đến 8000m2 dùng làm hệ thống tiện ích, sản phẩm tạo ra một nơi có chất lượng sống cao và nơi có trong lành giá lạnh, cư dân sống ở đây sẽ gồm những cảm giác thư thái mà không phải ở đâu cũng có được.

Ngoài ra, khách người nước ngoài thường bao gồm sở thích uống rượu vào buổi về tối hay tổ chức những bữa tiệc BBQ vào cuối tuần cùng gia đình và anh em. Nên One Verandah sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, bancong rộng thoáng, view sông tuyệt đẹp. Tiện ích BBQ rộng Giao hàng tuyệt vời cho cư dân.

hiện tại, phần lớn khách hàng nước ngoài khi đến Hồ Chí Minh đều lựa chọn khu Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng. Bởi bầu không khí sống và phần nhiều không thiếu tiện ích, dịch vụ gì. Những dưới góc nhìn của Nhật thì một vài năm tới đây, khi hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở khu này cải cách và phát triển. Sự dịch chuyển qua Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi sẽ được không ít người nước ngoài lựa chọn xem xét. Và những dự án ven sông như One Verandah chắc chắn càng thêm lôi cuốn.

Xung quanh căn hộ One Verandah cũng đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp như: trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và các trung tâm thương mại lớn.

Giá thuê căn hộ One Verandah theo chúng tôi sẽ khá cao, bởi chất lượng sống và những điểm mạnh mà dự án đem lại. mặc dù giá thuê sẽ hấp dẫn hơn khu Thảo Điền những.

Và những căn hộ cao cấp thường được nhà đâu tư hướng đến những dự án có tác dụng người nước ngoài thuê bởi cho thuê khá được giá và căn hộ sẽ được giữ gìn tốt hơn.
Vài nét về dự án One Verandah Quận 2

 
Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường lớn tại khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Gồm con đường Bát Nản – Tả Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường Ven Sông Xì Gòn. Dự án biện pháp sông Xì Gòn chỉ 50m, đây là khúc sông bao gồm thể nói là đẹp nhất chạy qua khu trung tâm.

 
Vị trí này không chỉ giúp cư dân sống tại đây tất cả không gian mát lành, bầu không khí sạch sẽ hiếm ở đâu gồm. Đây còn là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.


Nằm tại vị trí được nhìn nhận tiềm năng nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, kết nối cơ sở giao thông rất thuận tiện tại đây đã giúp linh hoạt đến phòng làm việc và học hành. Từ dự án vào trung tâm chỉ từ 10 phút di chuyển.

 
xây dựng dự án có khoảng 779 căn hộ cao cấp, hơn 80% căn hộ được view sông, cho nên dự án được khá nhiều khách hàng quan tâm.

 

 

Hơn 8000m2 dành cho tiện ích, căn hộ gồm thể nó chủ đầu tư chi tiêu rất là chú trọng đến cuộc sống của cư dân. Nhất là những cư dân nhí trong gia đình quý khách. Khu chơi đùa và các trò chơi thể thao riêng cho trẻ từ 3 – 5 tuổi. Khu thể thao năng động, trở nên tân tiến tư duy cho trẻ 5 – 15 tuổi. phòng ươm mần cho thế hệ tương lai.

 

Và dự án One Verandah hầu như sẽ là dự án cuối cùng được reviews tại khu vực này. Đặc biệt, quĩ đất One Verandah là khu căn hộ ven sông cuối cùng được phê duyệt tại khu này.

Trên đây là một số thông tin về dự án One Verandah – một sản phẩm tiêu dùng hứa hẹn sẽ lôi cuốn người nước ngoài quan tâm.

 

Hỗ trợ tư vấn căn hộ One Verandah Quận 2 – CANHO-CHUNGCU.COM

 

 


 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn trực tuyến – 0915.333.387

 

Title : One Verandah một hàng tiêu dùng cao cấp
Description : Căn hộ One Verandah [0938 909 901]một hàng tiêu dùng cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi, sắp được chủ đầu tư Mapletree tung ra Thị Phần căn hộ Qu...

0 Response to "One Verandah một hàng tiêu dùng cao cấp"

Đăng nhận xét